Tin tức

U30 – THANH XUÂN CÒN MÃI


U30 – THANH XUÂN CÒN MÃI

Phụ nữ khi bước qua ngưỡng cửa 30 dường như ít ai còn chăm chút hơn cho bản thân mình. Công việc gia đình, lo toan cuộc sống, những lần sinh con khiến cho nhan sắc ngày càng bị mai một. Có không ít những vấn đề đặt ra đối với họ, và họ cần cho mình một địa điểm lý tưởng để tìm lại đam mê vẻ đẹp ấy. Berry Natural Spa là một điểm đến hoàn hảo giúp chị em tìm lại nét đẹp của bản thân với các dịch vụ làm đẹp toàn diện, hiệu quả:

Nhóm dịch vụ giảm béo

Thời gian tập luyện thể thao  ít, thay vào đó là lo việc nhà, qua thời kỳ thai sản hay làm việc quá nhiều khiến lượng mỡ tích tụ ngày càng dày và tại nhiều vị trí trên cơ thể. Các liệu trình giảm béo với công nghệ cao và tuân theo cơ chế tự nhiên, an toàn tuyệt đối, giúp loại bỏ triệt để các nỗi lo này.

Nhóm dịch vụ trị nám, trị mụn

Nám và mụn thường dễ dàng xuất hiện nhiều hơn khi các bà mẹ mang thai hay có sự thay đổi của các hoocmon vào thời kỳ tiền mãn kinh. Hãy để Berry Natural Spa giúp bạn có được làn da trắng sáng không tì vết.

Nhóm dịch vụ trẻ hóa da công nghệ cao

Bước qua độ tuổi 25, làn da ngày càng có dấu hiệu già đi, các nếp nhăn dần tích tụ. Không ai muốn mỗi sáng thức dậy lại nhìn thấy càng nhiều vết chân chim trên trán hay nơi khóe mắt. Thanh xuân sẽ ở lại khi bạn đầu tư và níu lấy nó chỉ với các liệu trình trẻ hóa da bằng tế bào noãn, trẻ hóa da bằng oxi tinh khiết hay bằng bụi vàng.

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp. Phụ nữ 30 cũng vậy, ai cũng mong mình luôn xinh đẹp trước chồng và những người xung quanh. Bằng sự chăm sóc an toàn, toàn diện và hiệu quả, Berry Natural Spa hân hạnh đồng hành cùng bạn trên con đường lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân!


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818