Tin tức

 TRẮNG HỒNG NHƯ CON GÁI HUẾ


 TRẮNG HỒNG NHƯ CON GÁI HUẾ

“Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được, nét dịu dàng pha lẫn trầm tư…”

Rất nhiều các thi sĩ, nhạc sĩ đã ngẩn ngơ trược vẻ đẹp cổ kính, mộng mơ của xứ Huế, ấy vậy mà cái làm ta xao xuyến nhất vẫn là vẻ đẹp của những người con gái ở đây, dịu dàng, e thẹn, với một làn da trắng mịn ngọt ngào.

Da trắng dường như đã là điều dễ dàng với các cô gái nơi đây khi có được bí kíp làm đẹp từ tổ tiên để lại với một loại mỹ phẩm tinh chế từ trời đất – phấn nụ. Phấn xuất phát từ cung đình Huế, được các công chúa, Hoàng hậu cho đến cung tần, mỹ nữ sử dụng như  một bí kíp làm đẹp da truyền.

Với công thức tinh chế gồm thạch cao kết hợp cùng 10 vị thuốc Bắc và thảo dược, hoa Mộc lan hái khi trời còn sương và sử dụng nước mưa hứng được để pha chế, phấn nụ là kết tinh mà trời đất ban tặng cho người Huế. Với tác dụng dưỡng trắng da, chống nắng lâu dài, làm mờ các vết thâm hay tàn nhang một cách hiệu quả, đem đến làn da trắng hồng tự nhiên.

Hạn chế lớn nhất của phấn nụ chính là thời gian dưỡng da quá dài, hiệu quả đem đến chậm, bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, nhiều tác dụng phụ khi sử dụng như nổi mẩn, ngứa,…

Tuy nhiên, ai cũng mong muốn có được một liệu pháp điều trị an toàn cho bản thân mà vẫn nhận được hiệu quả rõ, lúc này các phương pháp làm đẹp tự nhiên được ưa chuộng nhất. Vậy tại sao không lựa chọn liệu pháp trắng sáng da toàn diện tại spa để vừa có được làn da trắng mịn lại vừa thư giãn, nghỉ ngơi trong không gian tuyệt vời của spa. Berry Natural Spa là một nơi như vậy! Đặc biệt, trong tháng 10, chúng tôi đem đến sự ưu đãi lớn khi giảm từ 20-50% cho dịch vụ trắng sáng làn da. Hãy đến và cảm nhận sự thay đổi từ chính bản thân mình.

Berry Natural Spa – Phục vụ - Tận tâm – Hiệu quả!


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818