Tin tức

Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam - khuyến Mãi tháng 11


Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam - khuyến Mãi tháng 11

Ở khu vực Á Đông, hiếm có dân tộc nào phụ nữ lại đóng vai trò quan trọng trong xã hội như ở Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.

Xuyên suốt lịch sử giữ nước và xây dựng đất nước, người phụ nữ Việt Nam có vai trò hết sức quan trọng. Dù trong hoàn cảnh nào, thời đại nào thì người phụ nữ cũng là hậu phương và tiền tuyến vững chắc. Ngày nay, đất nước đang trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tiếp tục không thể thiếu vắng vai trò của người phụ nữ.

Nói đến phẩm chất tự tin của người phụ nữ, đó chính là người tin tưởng vào năng lực bản thân, tự đánh giá mặt mạnh, mặt yếu của mình. Như vậy, hơn bao giờ hết, người phụ nữ cần có sự tự tin để đáp ứng với yêu cầu của thời kỳ mới, phát triển và hội nhập. Muốn có được sự tự tin, người phụ nữ phải dám nghĩ, dám làm, tin vào khả năng thành công của mình. Họ phải tích cực học tập, lao động sáng tạo, không ngừng học hỏi. Cùng với đó là không quên rèn luyện 2 kỹ năng sống, rèn luyện sức khỏe và giữ gìn vẻ đẹp hình thể để có được sự tự tin vào bản thân.

Chính vì hiểu được những điều đó và nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam Berrynaturalspa trân trọng gửi đến chị em phụ nữ chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10 -50% cho 3 nhóm dịch vụ làm đẹp

  1. Nhóm trẻ hóa da
  2. Nhóm tắm trắng
  3. Nhóm giảm béo

Chương trình áp dụng từ ngày 1/11 – 30/11/2015


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818