Tin tức

Thư gửi các anh chồng


Thư gửi các anh chồng

 

Các anh chồng thân mến,

Nếu một ngày anh chợt nhận ra vợ mình không còn vóc dáng gợi cảm như lúc mới yêu, thay vào đó là thân hình tròn trĩnh và kém săn chắc thì sẽ như thế nào? Đừng vội lắc đầu ngao ngán, hãy trân trọng và quan tâm người vợ tuyệt vời của mình, bởi cô ấy đáng được yêu thương nhiều hơn thế.

Trước khi lấy chồng, chăm sóc sắc đẹp là mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ. Ngoài giờ làm việc, cô ấy dành hàng giờ để tập luyện, lên thực đơn ăn kiêng, chăm sóc da, cập nhât xu hướng thời trang, địa chỉ làm đẹp… Bên cạnh anh, cô ấy xinh đẹp và tràn đầy sức sống biết bao!

Nhưng khi làm vợ, đặc biệt là từ khi làm mẹ thì trong 24 giờ ngắn ngủi mỗi ngày thời gian nào dành cho cô? Làm việc suốt 8 tiếng đồng hồ tại nhiệm sở, về nhà lại thêm một tá việc đang chờ. Nào là đưa đón con, dọn dẹp nhà cửa, đi chợ, nấu nướng… và những công việc không tên khác. Mỗi sáng áo quần anh phẳng phiu là nhờ ai? Con cái ốm đau ai thức đêm thức hôm chăm bẵm? Ai phải lãnh đủ bãi chiến trường mỗi lần anh vui vẻ cùng bạn bè? Giỗ chạp, lễ tết, nội ngoại hai bên ai lo lắng?... Anh chia sẻ với vợ được bao nhiêu phần gánh nặng ấy? Trả lời thành thật nhé, có phải vợ luôn là người phải chịu thiệt nhiều hơn?

Các anh biết không, càng nhiều tuổi phụ nữ càng phải chịu nhiều áp lực. Hơn ai hết, vợ luôn mong muốn mình xinh đẹp nhất khi đi cùng chồng. Vợ cũng rất sợ tuổi tác và cân nặng nhưng cô ấy đã hi sinh bản thân để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình. Chồng à, anh nên hạnh phúc vì cô vợ mũm mĩm của mình.

Yêu thương không bao giờ là quá muộn, hãy chia sẻ với vợ ngay từ hôm nay. Thay vì để cô ấy loay hoay chật vật suốt ngày, chồng có thể chuẩn bị cho con đến trường, giúp vợ rửa chén, chơi với con...

Đừng để vợ một mình với nỗi lo thừa cân béo bụng, cùng vợ chạy bộ buổi sáng hay tập những bài giảm cân đơn giản. Nếu có thể, hãy cùng vợ đến spa uy tín và tham khảo các liệu pháp giảm cân hiệu quả , vừa bồi đắp thêm tình cảm vợ chồng, vừa giúp vợ lấy lại thân hình thon gọn. Những hành động nhỏ của chồng sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ đấy. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!

 


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818