Tin tức

Phương pháp giảm béo mới MUD THERAPY


Phương pháp giảm béo mới MUD THERAPY

Giảm béo an toàn hiệu quả với công nghệ MUD THERAPY

Nhân dịp sinh nhật tròn 1 năm khai trương Berry Natural Spa xin giới thiệu với quý khách phương pháp giảm béo hiệu quả mới MUD THERAPY. (Liệu pháp bằng bùn cứu)

Một phương pháp giảm béo mang đậm màu sắc của Berry Natural Spa, sử dụng công nghệ hiện đại trên những sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên và sản phẩm nổi bật trong phương pháp này là bùn cứu dưỡng sinh từ Nhật Bản.

Bùn cứu dưỡng sinh là một cái tên quen thuộc đối với chị em phụ nữ, bởi nó có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm lượng mỡ thừa, định hình vóc dáng và bảo vệ sức khoẻ, giúp các chị em có cơ hội lấy lại vóc dáng sau khi sinh, sau khi điều trị, dùng thuốc, làm việc bận rộn và những thói quen văn phòng, ăn đêm,… MUD THERAPY có mặt để giải quyết vấn đề thừa cân của bạn!

MUD THERAPY sử dụng thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, nhằm dễ dàng xâm nhập và phá huỷ các mô mỡ cứng đầu. Kết hợp này với bùn cứu hút đi lượng mỡ đã bị tách ra khỏi nhau từ máy, và mỡ thừa tiếp tục được đốt cháy bằng gel nóng chất lượng cao từ Hàn Quốc, làm tăng hiệu quả và duy trì kết quả sau khi điều trị một cách tối ưu! Những phương pháp trước tập trung vào từng thế mạnh riêng, và MUD THERAPY ra đời cho những khách hàng muốn cảm nhận tinh hoa của công nghệ giảm béo ở Berry Natural Spa.

Giảm béo liệu pháp bùn MUD THERAPY còn phối hợp hài hoà với bàn tay con người. Dưới bàn tay dày dặn kinh nghiệm của kĩ thuật viên, chúng tôi kết hợp nhuần nhuyễn giữa Đông và Tây, công nghệ và thiên nhiên. Liên tiếp tiếp xúc với vùng giảm béo bằng phương pháp tác động huyệt đạo trong khi massage, giúp máu huyết được lưu thông. Berry Natural Spa tự hào tạo ra và khẳng định hiệu quả của sự kết hợp giữa mới và cũ, để tạo ra một phương pháp mới trong đó bàn tay và sự khéo léo của con người và máy móc hiện đại cùng thiên nhiên hỗ trợ chặt chẽ cho nhau, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và kết quả đáng mong đợi. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ giảm béo mới MUD THERAPY đồng thời tận hưởng không gian dịch vụ chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm các bài viết khác về giảm béo an toàn hiệu quả tại Berry Natural Spa

- Giảm béo ở đâu tốt => http://berrynaturalspa.vn/tin-tuc/phuong-phap-giam-beo-nhanh-an-toan-o-dau-tot/90.html

- Giảm béo nhanh và hiệu quả => http://berrynaturalspa.vn/tin-tuc/giam-beo-nhanh-chong-an-toan-va-hieu-qua/89.html

 


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818