Tin tức

Nói không với mụn trở lại Berry


Nói không với mụn trở lại Berry

Mụn – nỗi lo lớn nhất của bạn đã được Berry Natural Spa giải quyết bằng Công nghệ Oxy Led hiện đại. Tuy nhiên chúng cũng rất dễ trở lại nếu bạn không có sự chăm sóc, bảo vệ làn da đầy đủ. Sau đây là tip những lưu ý nhỏ để chúng ta ngăn chặn đám mụn đáng ghét này!

  1. Thường xuyên bổ sung nước để thanh lọc cơ thể cũng như đảm bảo cho da không bị khô. Uống nhiều nước và dưới nhiều hình thức khác nhau như nước canh, nước trái cây nước lọc,…
  2. Vệ sinh da mặt hàng ngày, sử dụng các sản phẩm kem dưỡng, mỹ phẩm phù hợp với làn da, có sự nghiên cứu, tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.
  3. Sử dụng bông tẩy trang hay khăn mềm để làm sạch làn da, tránh sử dụng khăn cứng, khô dễ làm trầy xước da dẫn đến nhiễm trùng tổn thương da.
  4. Không nặn hay sử dụng cây nặn mụn, đây là việc tối kỵ đối với da.
  5. Hạn chế thức khuya, không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê,…
  6. Bảo vệ da mặt với các sản phẩm kem chống nắng có khả năng chống lại tia UVA và UVB, không sử dụng kem có thành phần gây kích ứng da. Sử dụng khẩu trang khi hoạt động ngoài trời, hạn chế da tiếp xúc với bụi.

Làm đẹp là một quá trình, bên cạnh việc tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp, bạn hãy đầu tư cả phần chăm sóc bảo vệ để gìn giữ sắc đẹp bền lâu nữa nhé! Hi vọng với những lưu ý trên, Berry Natural Spa đã góp phần hỗ trợ cho công cuộc làm đẹp của mỗi người. Berry NaturalSpa – khơi nguồn đam mê vẻ đẹp!

 


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818