Tin tức

Những loại thực phẩm nên tránh khi ăn kiêng


Những loại thực phẩm nên tránh khi ăn kiêng

Để có một thân hình thon gọn nhanh chóng một cách nghiêm túc ngoài việc đi spa, tập gym,... Thì trong thực đơn của bạn phải bỏ hẳn những loại thực phẩm sau đây để có thể giảm béo hiệu quả.

. Hạn chế Bánh Ngọt giúp giảm béo hiệu quả.

Đồ ngọt hẳn là ai không thích các bạn nhỉ? Nhưng để có vóc dáng thon gọn thì chúng ta cần phải loại bỏ cái tên này đầu tiên vì đúng như tên gọi nó có rất nhiều đường và chất béo, bánh ngọt sẽ là kẻ thù ngăn trở cho mọi nỗ lực giảm cân của bạn đấy.

. Giảm Các loại Frappe giúp giảm béo hiệu quả.

Những gì bạn muốn loại bỏ khỏi người mình để có vòng eo chữ S thì thức uống đá xay này sẽ mang lại cho bạn không thiếu 1 chỗ nào và còn thêm vài trăm calo trong lớp kem phía trên nữa. Hãy thay vào thực đơn của mình những ly sinh tố trái cây cho những món đá xay này nhé.

. Loại bỏ Thức ăn nhanh giúp giảm béo hiệu quả.

Kẻ thù số 1 của EO, hầu hết thức ăn nhanh đều là các đồ chiên nhiều dầu mỡ (gà chiên, khoai tây chiên, thịt xông khói) hoặc có nhiều phô mai như pizza. Một khẩu phần fast food có thể lên 1.000 kcal và hãy tưởng tượng, phải mất đến gần 2 tiếng chạy bộ/đạp xe để đốt hết số năng lượng dư thừa này.

. Nói không với Trái cây đóng hộp giúp giảm béo hiệu quả.

Những lát trái cây cắt sẵn với màu sắc sặc sỡ trông khá hấp dẫn khi ăn cùng những ly cocktail. Tuy nhiên, tất cả các loại trái cây đóng hộp đều được ngâm trong đường hóa học và chứa chất bảo quản, nên dù là ngon miệng nhưng bạn nên hạn chế nạp đường vào cơ thể khi đang trong chế độ ăn kiêng giảm cân và thay bằng trái cây tươi như dâu, bưởi, cam… 

. Loại bỏ Các loại sốt salad giúp giảm béo hiệu quả.

Salad là một món ăn không thể thiếu trong thời kỳ giảm cân của phái đẹp. Nhưng bạn đừng vô tình thêm năng lượng và chất béo từ các loạt sốt dressing bán sẵn ngoài siêu thị để tăng mùi vị cho món rau xanh vì điều đó sẽ làm kế hoạch ăn kiêng của bạn “phá sản”. Dầu ô liu, giấm táo hoặc thậm chí sữa chua ít béo là những loại sốt an toàn cho cân nặng của bạn.

 

Xem thêm các bài viết khác về giảm béo an toàn hiệu quả tại Berry Natural Spa

- Giảm béo ở đâu tốt => http://berrynaturalspa.vn/tin-tuc/phuong-phap-giam-beo-nhanh-an-toan-o-dau-tot/90.html

- Giảm béo nhanh và hiệu quả => http://berrynaturalspa.vn/tin-tuc/giam-beo-nhanh-chong-an-toan-va-hieu-qua/89.html


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818