Tin tức

Những điều cần biết để có phương pháp giảm béo an toàn và hiệu quả


Những điều cần biết để có phương pháp giảm béo an toàn và hiệu quả

Thừa cân béo phì là nỗi lo chung của toàn thể chị em phụ nữ cũng như cánh mày râu. Trong cuộc sống năng động ngày này có rất nhiều phương pháp giảm béo an toàn cũng như giảm cân hiệu quả đang được các anh chị em áp dụng tuy nhiên đâu là giải pháp an toàn thu được kết quả nhanh chóng mà không đòi hỏi quá nhiều thời gian cũng như công sức tập luyện? Hãy cùng Berrynaturalspa.vn tìm hiểu các phương pháp giảm béo an toàn qua bài viết dưới đây.

 

Theo quan điểm trước đây, mô mỡ là nơi tích trữ năng lượng. Theo quan điểm ngày nay, mô mỡ còn có vai trò nội tiết tiết ra nhiều chất quan trọng.

Vai trò của mô mỡ:

– Tham gia cấu tạo tế bào

– Cung cấp, dự trữ năng lượng

– Bảo vệ, điều hòa thân nhiệt

– Hấp thu và vận chuyển các chất tan trong dầu, vitamin A, D, E, K, hormone steroid

                                                                  Hình minh họa mô mỡ dưới da

Hình minh họa mô mỡ dưới da

Từ những chức năng trên, có thể thấy, mô mỡ có vai trò quan trọng với sự sống con người. Song khi mô mỡ tăng trưởng quá mức sẽ gây tình trạng béo phì và nhiều nguy cơ về tim mạch, tiểu đường… Đặc biệt, nó còn gây mất thẩm mỹ, tâm lý tự tin cho mọi giới, đặc biệt là với phái đẹp. Hiểu được điều đó Berry Natural Spa đã nghiên cứu và đưa vào áp dung phương pháp giảm béo tan mỡ bằng sóng âm tác động trực tiếp vào các mô mỡ dưới da thúc đẩy sự phân giải lipid, kích hoạt các tuyến mồ hôi để đào thải độc tố và mỡ thừa.Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số phương pháp khác tại đây.

 

 


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818