Tin tức

Món quà ý nghĩa dành cho người phụ nữ của mình


Món quà ý nghĩa dành cho người phụ nữ của mình

Phụ nữ sau sinh trải qua chín tháng mười ngày mang thai - một hành trình lạ lẫm ở lần đầu và luôn ấn tượng với mỗi lần - tới một ngày người mẹ dồn hết sức lực vật vã trong đau đớn khó nhọc sinh ra một thành viên mới cho gia đình, một công dân mới cho xã hội. Hạnh phúc dâng trào như người ta thường nghĩ hay vẫn là một ẩn số với nhiều chị em? Sau ngày cam go “vượt cạn”  một mình có lúc tưởng như mất mạng ấy và 5 CẢM GIÁC KHÓ QUÊN NGAY SAU SINH - CHỈ NGƯỜI TRONG CUỘC MỚI HIỂU!
1. “Nữ anh hùng vừa lập chiến công hiển hách”
2. Cuộc hội ngộ thế kỷ với anh xã
3. “Mình ơi, em đã…xì hơi được rồi”
4. Cái việc đứng lên, ngồi xuống
5. “Phen này xuống cấp thật rồi, biết đến bao giờ mới được như xưa…”

Tuy nhiên xen lẫn niềm vui sướng vẫn còn không ít những băn khoăn, mặc cảm của các mẹ về cơ thể xập xệ sau khi sinh, đặc biệt là bụng bầu vẫn lùm lùm 5-6 tháng cảu mình.Đây là thời điểm các ông chồng nên động viên vợ của mình về vẻ bề ngoài nói lời cảm ơn vì đã mang đến cho gia đình một thiên thần đáng yêu. Nếu hiểu được tâm lý của phụ nữ sau sinh h  bạn nên cho cây ấy biết bạn yêu cô ấy vì điều gì, không chỉ những vẻ đẹp thời con gái cô ấy sở hữu, mà còn ở đức hi sinh nhẫn nhịn, những khó khăn đau đớn cô ấy trải qua khi mang thai và sinh con.

 

Hãy tặng cho cô ấy một món quà dù chỉ là nhỏ nhất như một lời cảm ơn và chia sẻ của các ông chồng. Để hâm nóng lại tình yêu thể hiện sự quan tâm và hiểu tâm lý người phụ nữ của mình 

 

 Berry Natural Spa, chúng tôi gợi ý về gói quà tặng ý nghĩa mà các ông chồng có thể dành tặng cho người phụ nữ của mình đó có thể là gói quà thư giãn giảm mệt mỏi, các liệu trình  giảm béo an toàn sau sinh  v.v.  vì phụ nữ là để được yêu thương.


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818