Tin tức

Mẹo nhỏ giảm cân hiệu quả tại nhà


Mẹo nhỏ giảm cân hiệu quả tại nhà

Hiện nay, vấn đề cân nặng, vóc dáng  đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Nhưng lựa chọn được phương pháp giảm cân hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Bạn có muốn bỏ túi một số bí kíp giảm cân siêu hiệu quả không?

Sau đây là 2 mẹo giảm cân hiệu quả, mà rất hiệu quả và an toàn cho người sử dụng, hãy tham khảo ngay nhé.

 

Ăn bưởi cách giảm cân hiệu quả nhanh chóng:

Theo một số  tài liệu nghiên cứa mới đây của tiến sỹ Ken Fujioka, làm việc tại bệnh viện Scripps, San Diego và là trưởng nhóm nghiên cứu tác dụng của bưởi trong việc giảm cân, cái gọi là “khẩu phần ăn dựa trên bưởi” – gồm bưởi và một số loại protein – đã trở nên phổ biến đối với những người điều trị bệnh béo phì trong nhiều năm. Cách giảm cân hiệu quả từ  bưởi sẽ giúp bạn có vóc dáng như ý muốn.

 

15 phút sau mỗi bữa ăn, bạn hãy tráng miệng bằng bưởi. Ăn bưởi vào thời điểm này giúp thức ăn đã được hấp thụ vào cơ thể tiêu hóa nhanh và tránh việc thức ăn tích tụ thành mỡ trong cơ thể.

Cách giảm cân hiệu quả nhanh chóng bằng mật ong.

Mật ong có chứa vitamin, khoáng chất và a-xít amino. Tất cả những yếu tố này đều có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất béo và cholesterol, giúp duy trì trọng lượng cơ thể và ngăn ngừa béo phì. Vì thế cách giảm cân bằng mật ong luôn là sự lựa chọn hàng đầu với người cần giảm cân.

 

Mật ong là một chất chống vi trùng hiệu quả, rất có lợi cho toàn bộ đường ruột. Lượng en-zim hiện hữu trong mật ong có thể sản sinh ra một lượng nhỏ ô-xi già hy-đrô, có thể giúp trị viêm dạ dày. Mật ong chính là cách giảm cân hiệu quả đáng tin cậy cho người dùng.


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818