Tin tức

Mẹo nhỏ giảm béo an toàn tại gia


Mẹo nhỏ giảm béo an toàn tại gia

Có được vóc dáng hoàn hảo đã khó, để duy trì form dáng chuẩn càng khó hơn. Nếu không chú ý, mỡ thừa sẽ nhanh chóng quay trở lại và những nỗ lực giảm béo của bạn dễ dàng bị thổi bay bất cứ lúc nào. Những mẹo nhỏ sau đây có thể giúp bạn rất nhiều đấy!
   1. Tập trung trong lúc ăn:
Mới nghe có vẻ  mâu thuẫn nhưng thực chất việc tập trung trong lúc ăn sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng thức ăn đưa vào cơ thể, điều rất khó thực hiện nếu bạn vừa ăn vừa làm việc khác như xem ti vi, lướt mạng hoặc nói chuyện. 
   2. Ăn sáng đầy đủ 
Một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng vô cùng quan trọng đối với những người mong muốn giữ hình thể cân đối. Cơ thể được cung cấp đủ năng lượng sẽ hoạt động hiêu quả mà không hề có cảm giác thèm ăn.
   3. Làm việc nhà 
Những công việc như lau nhà, dọn dẹp, tưới cây…. kết hợp các động tác lắc hông, nhấc cao tay, chân giúp bạn tiêu tốn một lượng calo đáng kể mà lại tiết kiệm rất nhiều thời gian.
   4. Leo cầu thang
Không những giảm cân hiệu mà còn rất tốt cho tim mạch nên đây là biện pháp được nhiều chị em áp dụng trong quá trình luyện tập tại nhà.
   5. Dán giấy nhắc nhở
Những mẩu giấy bé xinh với lời nhắc nhở về mục tiêu giảm cân dán ở tủ lạnh, bếp hay bàn ăn sẽ giúp bạn chiến thắng sức hấp dẫn từ các món ăn khoái khẩu. 
Dáng đẹp eo thon chỉ từ những thói quen hết sức đơn giản tại nhà, bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ qua các mẹo vặt này đấy! Nhưng chú ý nhé, đây chỉ là những biện pháp hỗ trợ, giúp tiêu thụ lượng calo dư thừa và ngăn ngừa sự hình thành các mô mỡ mới. Nếu cân nặng của bạn vẫn không thể kiểm soát và muốn tiêu mỡ triệt để, bạn nên kết hợp với các biện pháp giảm béo chuyên nghiệp. 
Giảm béo an toàn đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn vì tính an toàn và độ hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Bạn có thể tham khảo các liệu trình tại Berry Natural Spa như Giảm béo tan mỡ bằng sóng âm, Giảm béo săn chắc và tạo form, Giảm béo tác động huyệt đạo và Siêu giảm béo nhanh. Chúng tôi cam kết hoàn toàn 100% nếu không đạt hiệu quả như mong muốn! 
Chúc bạn nhanh chóng lấy lại đường cong hoàn mĩ nhé! 


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818