Tin tức

MASSAGE TOÀN THÂN CÙNG BERRY NATURAL SPA


MASSAGE TOÀN THÂN CÙNG BERRY NATURAL SPA

Bạn đã bao giờ đến Spa, thay vì lựa chọn các liệu trình giảm béo, chăm sóc da, trẻ hóa da,… mà tìm cho mình dịch vụ massage toàn thân? Với dịch vụ này tại Berry Natural Spa, chúng tôi đem lại cho bạn những lợi ích không ngờ từ một dịch vụ tuyệt vời nhất!

Massage nghĩa là xoa bóp, bấm huyệt dựa trên cơ sở sự vận khí, chuyển khí trong cơ thể, làm cho dòng chảy này của khí được lưu thông. Khi massage, để đem lại hiệu quả tốt nhất, người ta thường kết hợp với âm nhạc nhẹ nhàng, không gian yên tĩnh, gần với thiên nhiên, có thêm các loại tinh dầu, thảo dược khác nhau.

NGUYÊN LÝ

Chuyên viên thông qua việc tác động toàn diện vào các huyệt đạo sẽ kích thích toàn bộ các cơ quan trên cơ thể, đưa các cơ quan vào trạng thái tốt nhất, duy trì và hoạt động hiệu quả.

TÁC DỤNG CỦA MASSAGE

Khác với việc sử dụng thuốc hay nhiều thiết bị bổ trợ khác, massage đặc biệt là massage toàn thân tác động đến diện rộng và toàn bộ các cơ quan trên cơ thể, tùy theo từng cơ quan mà đem lại các lợi ích khác nhau:

Hệ hô hấp:

Dẫn truyền và kích thích các huyệt vị, kinh lạc và hệ thống dây thần kinh, giúp cải thiện chức năng của phổi, quá trình hô hấp được cải thiện và nâng cao.

  • Hệ tiêu hóa:

Massage giúp duy trì trạng thái ổn định của dạ dày, giảm các triệu chứng đau dạ dày, kích thích hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.

  • Hệ miễn dịch:

Qua massage, lượng bạch cầu ngày càng gia tăng cùng với chức năng diệt khuẩn của bạch cầu được cải thiện, khả năng miễn dịch của cơ thể ngày càng nâng cao.

  • Hệ thần kinh:

Massage giúp đưa hệ thần kinh vào trạng thái hưng phấn, tăng cường sự dẫn truyền và phản xạ của hệ thần kinh.

  • Hệ vận động:

Sự tác động trực tiếp vào các cơ đã co cứng làm cho cơ được thả lỏng, giảm đau, nhức mỏi. Massage còn giúp thúc đẩy sự hấp thụ các chất, tăng cường khả năng vận động của cơ thể.

  • Hệ tuần hoàn máu:

Loại bỏ hoàn toàn các chất có hại tồn tại trong máu, giảm lượng cholesterol hay giảm hạ đường huyết,…

Bằng việc tác dụng một cách toàn diện lên toàn bộ cơ thể, massage toàn thân giúp cải thiện toàn bộ cơ thể, đưa cơ thể vào trạng thái tuyệt nhất, hấp thụ và hoạt động hiệu quả cho cơ thể. Hãy đến Berry Natural Spa để có được sự phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp nhất!


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818