Tin tức

Lắng nghe làn da


Lắng nghe làn da

Nếu cơ thể con người là một cỗ máy hoàn hảo thì da chính là lớp vỏ máy tuyệt vời nhất. Da là lớp bảo vệ sau cùng, bảo đảm cho sự hoạt động của tất cả hệ cơ quan và cũng là bộ phận tiếp xúc  trực tiếp nhất các tác động từ môi trường.

Bạn có biết mặc dù có cấu trúc liên kết khá toàn diện nhưng da vẫn phải thường xuyên chịu đựng những tổn thương? Bạn đã thực sự lắng nghe hay chỉ đợi đến khi làn da lớn tiếng “biểu tình”  mới bắt đầu chạy chữa? Nếu trước đó bạn “lỡ” bỏ bê làn da của mình thì hãy bắt đầu quan tâm ngay từ hôm nay!

  • Trước tiên hãy xác định da của bạn thuộc loại nào (da dầu, da khô, da hỗn hợp hay da nhạy cảm) để có chế độ chăm sóc phù hợp. Tùy từng loại, da cần được bổ sung những dưỡng chất khác nhau, do đó không thể áp dụng phương pháp chăm sóc của loại da này cho loại da khác được.
  • Nếu gặp phải các vấn đề như viêm da, viêm chân lông, mụn, nám, tàn nhang… thì đừng chậm trễ, hãy đến các trung tâm uy tín để “giải cứu” cho làn da. Để càng lâu, da càng bị tàn phá nghiêm trọng và để  lại hậu quả nặng nề như thẹo, rỗ, thâm,…
  • Nguyên tắc cần ghi nhớ: nước là người bạn song hành cùng vẻ đẹp làn da. Đừng để da bị khô, nhăn hay bong tróc thì mới cuống cuồng mua các sản phẩm dưỡng ẩm, luôn cung cấp đủ nước cho làn da luôn căng mịn, tươi trẻ nhé.
  • Da cũng cần được “thở”, vệ sinh da thường xuyên và giữ cho da luôn thông thoáng là cách thức hữu hiệu để chống lại các tác nhân bên ngoài.
  • Sau cùng là bước bảo vệ tối quan trọng nhưng thường bị bỏ quên nhiều nhất: dưỡng ẩm và chống nắng. Dù bạn tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da một cách đầy đủ nhưng nếu da mất cận bằng ẩm và bị tia cực tím “dòm ngó” thì cả một quá trình trước đó chỉ như con số 0 tròn trĩnh.

Từ những chia sẻ khách hàng về các vấn đề thường gặp, Berry Natural Spa đã nghiên cứu và thiết kế lộ trình chăm sóc da toàn diện, bao gồm: Trắng sáng làn da, Trị nám và mụn, Trẻ hóa da công nghệ cao và các nhóm dịch vụ khác. Với uy tín, chất lượng và sự tận tâm, Berry Natural Spa đã lấy được nhiều thiện cảm của khách hàng và được đánh giá cao về mọi mặt. Đến với chúng tôi, cùng  lắng nghe và lấy lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất của làn da!


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818