Tin tức

Làm thế nào để giảm cân hiệu quả


Làm thế nào để giảm cân hiệu quả

             1.  Giảm cân mà vẫn đảm bảo sức khỏe, không ảnh hưởng đến nhịp sinh hoạt

Tăng cân, béo phì là con đưỡng nhanh chóng để dẫn đến các bệnh về tim mạch hay đái tháo đường, vậy ta cần giảm cân. Tuy nhiên, nếu bạn giảm cân một cách bất hợp lý, không quan tâm sức khỏe mà tập luyện quá sức hay nhịn ăn, sử dụng thực phẩm có hại sẽ chỉ khiến bạn mắc thêm các bệnh khác về đường tiêu hóa hay lao lực vì luyện tập.

Một loại hình giảm cân khác “nguy hiểm” hơn chính là tiến hành phẫu thuật hút mỡ. Sẽ rất ổn nếu trên thực tế ngày càng có nhiều các cơ sở phẫu thuật hút mỡ không an toàn, dễ gây nghiễm trùng hay tệ hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe. Chắc bạn không muốn trở thành nạn nhân của vụ án “Thẩm mỹ viện Cát Tường thứ hai” đâu nhỉ?

Một thực trạng dễ nhận thấy khác chính là việc bạn giảm cân gây ảnh hưởng nhiều đến nhịp sống của bản thân và cả mọi người xung quanh. Hoạt động hàng ngày đảo lộn để chen vào vài giờ tập luyện hay thay đổi hoàn toàn thực đơn hàng ngày toàn rau xanh chỉ để phục vụ cho mục tiêu ăn kiêng cao cả.

Vậy, hãy chọn cho mình một liệu trình giảm cân phù hợp với tình trạng cơ thể, đảm bảo sức khỏe và cả hoạt động sống hàng ngày, tránh các trường hợp quá sức nhé!

                 2.  Giảm cân đúng mục tiêu.

Mục tiêu khi bạn muốn giảm cân là gì? Một cân nặng phù hợp với cơ thể? Một vòng eo mơ ước hay một vóc dáng thon gọn, có thể khoác lên mình bất cứ trang phục nào? Đương nhiên, mục tiêu của bạn là luôn đúng, song sẽ rất khó để bạn đạt đúng mục tiêu bởi các nguy cơ sau:

  • Bạn giảm mỡ trong cơ thể song cơ thể cũng cần một lượng mỡ tích trữ phù hợp để duy trì các hoạt động sống. Vượt quá số lượng mỡ cần giảm sẽ khiến cơ thể mất cân bằng, sức khỏe giảm sút.
  • Với các ca phẫu thuật thẩm mỹ, lượng mỡ được lấy ra nhanh chóng song theo đó là hiện tượng da chảy xệ, nhăn nheo, có sẹo,…

Mỗi chúng ta luôn hướng đến vẻ đẹp toàn diện, vì vậy, nhu cầu giảm cân luôn là nhu cầu chính đáng.Vậy, để giảm cân hiệu quả, giảm đúng lượng mỡ cần giảm, an toàn tuyệt đối thì hãy đến với Berry Natural Spa, chuyên gia của vấn đề giảm cân để có được sự tư vấn và lựa chọn cho mình một liệu trình phù hợp nhé!

Berry Natural Spa – Khơi nguồn đam mê vẻ đẹp!

 


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818