Tin tức

Giảm cân hiệu quả sau sinh những điều cần lưu ý


Giảm cân hiệu quả sau sinh những điều cần lưu ý

Trong quá trình mang thai người phụ nữ phải ăn một lượng lớn thức ăn để đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cung cấp cho 2 mẹ con chính vì vậy sau khi sinh em bé chị em phụ nữ không còn giữ được vóc dáng thời con gái vậy đâu là quá trình giảm cân hiệu quả sau sinh? 

Giảm cân sau sinh được rất nhiều chị em quan tâm. Hầu hết chị em đều cảm thấy chán nản với những kế hoạch giảm cân sau sinh vì việc này thật sự không phải đơn giản, tuy nhiên sau khi sinh, nếu biết đúng cách, chị em chúng ta có thể dễ dàng trở lại vóc dáng và cân nặng như trước khi mang thai mà không phải lo lắng gây ảnh hưởng em bé hoặc chính mình.

 

Cắt giảm lượng Calo

Cắt giảm lượng calo là một cách tự nhiên và an toàn để giảm cân sau khi sinh con. Hãy nhớ rằng, cơ thể bạn đang đòi hỏi được bổ sung calo hơn bao giờ hết. Nếu không cho con bú thì mỗi ngày, bạn sẽ cần bổ sung từ 1.500 đến 2.200 calo, và nếu cho con bú thì cần bổ sung thêm 500 calo nữa. Nhưng một tín hiệu đáng vui mừng ở đây là, việc nuôi con bằng sữa mẹ sẽ đốt cháy 600-800 calo mỗi ngày, do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá đến chuyện giảm calo.

Một số phụ nữ nhận ra rằng mình đã giảm cân sau khi sinh chỉ bằng cách cho con bú. Nếu bạn không cho con bú, sau 6 tuần sau khi sinh, hãy bắt đầu cố gắng cắt giảm 500 calo mỗi ngày.

Lựa chọn thực phẩm giảm cân phù hợp

Bạn sẽ không muốn mình gầy như một cái xác ve nếu cứ cố tìm cách cắt giảm calo của cơ thể. Bởi vậy, điều quan trọng là phải lựa chọn những đồ ăn thích hợp để bổ sung năng lượng cho cơ thể, vừa cung cấp đủ lượng calo, vừa không làm cơ thể bị phát phì.

Các sản phẩm được chị em sau khi sinh con lựa chọn nhiều nhất là sữa ít béo và tránh các món chiên xào. Bạn có thể chọn trái cây và thịt nạc để làm thực phẩm bổ sung thay thế.

Thay vì ăn nhiều trong một bữa, bạn hãy chia ra làm nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày là tốt nhất. Cơ thể sẽ chuyển hóa các calo tốt thành năng lượng và ít có khả năng được lưu trữ dưới dạng mỡ.

Giảm béo tan mỡ bằng sóng âm 

Phương pháp được tiến hành bằng việc sử dụng máy làm ốm LS-650 để phá hủy các liên kết mỡ cứng đầu. Các tia laser cường độ cao, sóng siêu âm cường độ cao, lực hút chân không và sóng RF cực mạnh sẽ phá bỏ hoàn toàn vỏ bọc Cellutile tập trung chủ yếu các vùng tích mỡ mà không ảnh hưởng đến những vùng khác, trả lại cho bạn những số đo lý tưởng và làn da thêm mịn màng, săn chắc hơn.

  1. Ưu điểm nổi bật của phương pháp:
  • Giảm mỡ toàn cực, hiệu quả cao
  • Sử dụng công nghệ giảm béo nhanh hiện đại, tân tiến.
  • Tiêu hủy mỡ tận gốc, duy trì hiệu quả giảm béo
  • An toàn, không gây đau đớn hay bỏng rát
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục
  • Không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

 


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818