Tin tức

Giảm béo an toàn và hiệu quả cùng với BERRY


Giảm béo an toàn và hiệu quả cùng với BERRY

Thừa cân là một trong những kẻ thù lớn nhất của bất kì người phụ nữ nào, từ nhân viên văn phòng, người bán hàng, đến người mẫu, diễn viên và đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh hoặc trong thời kì tiền mãn kinh… Để khắc phục, chúng ta có thể luyện tập thể thao hay ăn kiêng nhưng những biện pháp này đòi hỏi thời gian lâu dài và chỉ áp dụng khi các phân tử mỡ mới hình thành, liên kết còn lỏng lẻo. Trong khi đó, bạn có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối bằng cách sử dụng các phương pháp giảm béo nhanh an toàn tại Berry Natural Spa.

Phương pháp giảm béo Berry Natural Spa hiệu quả như thế nào?

Kết quả phụ thuộc vào liệu trình khách hàng lựa chọn nhưng đảm bảo:

  • Giảm từ 1,5 – 5 kg
  • Vùng bụng giảm từ 5 – 15 cm
  • Vùng đùi giảm từ 3 – 6 cm
  • Vùng bắp tay, bắp chân giảm từ 2 – 5 cm

Tại sao phương pháp của chúng tôi đạt hiệu quả tối ưu đến vậy?

Berry Natural Spa dung hòa tinh hoa ấn huyệt cổ truyền với công nghệ hiện đại trong không gian spa thư giãn. Mỡ thừa bị làm mềm và phân giải thành các phân tử lỏng, sau đó theo hệ bài tiết đào thải ra ngoài. Các thao tác massage, ấn huyệt chuyên sâu giúp khí huyết lưu thông, tăng độ đàn hồi và đem lại làn da hồng hào đầy sức sống. Cùng với sự hỗ trợ hữu hiệu của các thiết bị như máy sóng âm, máy viễn hồng ngoại, thảm nhiệt… thời gian trị liệu rút ngắn hơn, ngăn ngừa sự hình thành mô mỡ mới.

Tuyệt đối an toàn khi giảm béo tại Bery Natural Spa!

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên có xuất xứ rõ ràng và đã qua kiểm định. Song song với đầu tư cho công nghệ, việc đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên luôn được chú trọng, đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe khách hàng:

  • Không gây đau đớn như khi phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Không  mệt mỏi vì uống thuốc
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Hoàn toàn không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày!

Phương pháp giảm béo tại Berry Natural Spa phù hợp cho mọi đối tượng. Dù bạn là ai, nếu có mong muốn lấy lại hình thể thon gọn hãy đến với chúng tôi, địa chỉ giảm cân được khách hàng tin cậy hàng đầu!


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818