Tin tức

F5 cho cuộc sống tươi trẻ


F5 cho cuộc sống tươi trẻ

Mỗi chúng ta ai cũng có những khoảng trống riêng khó có thể lấp đầy. Dù vòng  xoay cơm áo gạo tiền cuốn ta đi mải miết thì khi nhìn lại cái hố đen vẫn ở đó như nó vẫn tồn tại, lặng im và đau nhói. Ta vùng vẫy, ta chối bỏ, ta vùi mình trong những niềm vui giả tạo, và sau tất cả ta bất lực gặm nhấm nỗi cô đơn trong khoảng không trống rỗng đến vô hồn.

Cách duy nhất để thoát ra khỏi vòng quẩn quanh ấy là đối mặt với chính mình. Thời gian vô tình chảy trôi, nếu không thể nhấn  Undo quay ngược lại quá khứ sao ta không cho mình cơ hội F5 lại cuộc sống? Thẳng thắn nhìn nhận những chuyện đã qua và bắt đầu lại từ những niềm vui  nho nhỏ mỗi ngày, bạn nhé!

Đầu tiên hãy dành thời gian cho sức khỏe của mình. Sẽ chẳng còn thú vị nếu bạn đón chào mọi thứ với  một cơ thể yếu ớt, mệt mỏi. Vận động chân tay bằng cách nhún nhảy theo những giai điệu vui tươi, chơi môn thể thao bạn yêu thích hay đến các phòng tập chuyên nghiệp... Tự thưởng cho mình những bữa ăn thật tươi ngon, bổ dưỡng và đừng quên ngủ đủ giấc để có được trạng thái tốt nhất.

Sự thay đổi về ngoại hình sẽ đem lại cho bạn khá nhiều điều mới mẻ đấy! Nếu đang khổ sở vì thừa hay thiếu cân nặng, đừng ngại ngần lựa chọn 1 biện pháp giảm cân hiệu quả hoặc áp dụng các bài tập tăng cân. Bạn cũng nên đặc biệt ưu ái cho làn da và mái tóc, những điểm nhấn đầu tiên khi gặp gỡ mọi người. Chỉ cần một chút thời gian làm đẹp, bạn đã cho chính mình thêm nhiều lợi thế rồi đấy!

Thay vì trông chờ niềm vui từ nơi khác đến, sao bạn không tạo nên những bất ngờ cho mình và những người thân yêu? Nấu một bữa cơm thật ngon, hẹn hò với đám bạn thân hay lên kế hoạch du lịch cho cả nhà…  Thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện với mọi người là liều thuốc bổ dưỡng cho sức khỏe tinh thần của bạn.

Thế giới vốn dĩ không thay đổi, chỉ có cách nhìn nhận của mỗi người là khác nhau. Đừng để những dằn vặt quá khứ và lo lắng về tương lai làm hiện tại trở nên bế tắc. Nhấn F5 – Refresh cuộc sống và yêu bản thân mỗi ngày! 


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818