Tin tức

Dinh dưỡng và làm đẹp cho da khô


Dinh dưỡng và làm đẹp cho da khô

  1. Khuyến cáo đối với việc uống rượu và cà phê:

  • Rượu là thức uống “lợi tiểu” bởi với thành phần cồn trong đó, rượu làm mất nước nhanh qua lỗ chân lông. Chắc hẳn không ít người cảm thấy da mình khô, thô ráp hơn sau mỗi lần sử dụng rượu.
  • Cà phê: Với công dụng thần sầu giúp “chống buồn ngủ”, cà phê luôn được tin dùng đối với dân văn phòng, song việc lạm dụng quá nhiều cà phê làm cho da bạn sạm đi và xấu. Hơn thế nữa, với thành phần Tanin trong cà phê, các lỗ tế bào sẽ bị khóa lại, không thể tiếp nhận được các chất dinh dưỡng cho da. Một phần khác, Tanin cũng phá vỡ đặc tính hydrat của da, làm da trở nên thô ráp hơn.

     2.  Tiếp thêm cho cơ thể:

  • Nước: nước luôn là thức uống được khuyến cáo khuyên dùng. Mỗi ngày, bằng việc cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể, bạn sẽ có làn da mềm mại, sáng hơn.
  • Các chất béo lành mạnh chứa nhiều omega 3, omega 6: các chất trên giữ độ ẩm nhất định cho da bằng việc tạo rào cản giữ nước cho da. Ta tìm thấy các chất béo này trong các loại hạt đậu, dầu oliu, bơ, rau, trứng,…
  • Các loại vitamin như vitamin A, B, C, E,…khi làn da thiếu các vitamin này, da bị khô ráp, bong tróc, da sạm dần. Các vitamin giữ nước cho da trong mạng lưới sâu trong da. Vitamin thường có nhiều trong các loại trái cây xanh, hoa quả tươi,…

Không ai là không muốn mình có một làn da trắng mịn, tràn đầy sức sống. Nhanh chóng tìm cho mình giải pháp tốt nhất để cải thiện làn da cùng Berry Natural Spa nhé! Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn!


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818