Tin tức

Chia sẻ khách hàng


Chia sẻ khách hàng

Phụ nữ ngày nay luôn năng động trong mọi lĩnh vực. Dù bộn bề với công việc và cuộc sống hàng ngày nhưng các chị em cũng đừng quên chăm sóc và làm đẹp cho bản thân, tôi đã từng nghe ai đó nói rằng làm đẹp cho bản thân cũng là tôn trọng người nhìn.

Chị  Đinh Thị T Thủy, 29 tuổi, ngụ tại Bình Dương là một trong những khách hàng thân thuộc của Berry Natural Spa (dâu rừng Spa)  cho biết:  là một trong những  “Fan” về làm đẹp nên chị rất quan tâm đến vóc dáng và là da của mình để tự tin trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Qua giới thiệu từ người  quen  mình  đã  tìm hiểu kỹ thông  tin  dịch vụ của Berry Natural Spa (dâu rừng Spa) tại web: Berrynaturalspa.vn.

                                                                                                                                                                                                                                                                         

 

 Khi đến với Berry Natura Spa mình rất hài lòng với về cung cách phục vụ tại nơi đây: một không  gian ấm cúng, sang trọng đẳng cấp, các bạn nhân viên tại Spa thì rất dễ thương và nhiệt tình có trình độ chuyên môn  cao am hiểu sâu về làm đẹp.

              

 Về phần giá cả thì rất là “yêu ” nhé vì nhu cầu làm đẹp thời nay giống như một món ăn không thể thiếu vậy nên để duy trì vào việc làm đẹp yếu tố đó cũng khá quan trọng.

Và điều quan trọng nhất mình muốn chia sẻ với các bạn là sau khi sử dụng dịch vụ trị liệu giảm béo tại Spa  thỳ vòng eo của mình giờ chỉ còn là 59cm rất chi là thích luôn. Còn về dịch vụ chăm sóc da mặt công nghệ cao mình cực kỳ hài lòng vì ở đây sử dụng những máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu và sử dụng những dược liệu hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

      Trước và sau khi sử dụng dịch vụ trị liệu giảm béo của chị Thủy

“Lưu ý “ mình không cố tình “PR” để đánh bóng  tên tuổi cho Spa tất cả những gì mình chia sẻ trên đây là những gì mình trải nghiệm, kết quả thực sự mình cảm nhận được, người thân, bạn bè mình cũng nói là vóc dáng  và làn da của mình dạo gần đây thay dổi đáng kể mình thấy vui và muốn chia sẻ cảm nghĩ của riêng mình tới chị em phụ nữ thân yêu.

 


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818