Tin tức

ÁNH NẮNG – KẺ THÙ CỦA DA


ÁNH NẮNG – KẺ THÙ CỦA DA

Người ta thường đùa với nhau rằng, Sài Gòn chỉ có 2 mùa, đó là một mùa nóng và một mùa nóng … đổ lửa. Tiến ra Bắc, khí hậu tuyệt hảo khi hòa quyện đầy đủ 4 mùa xuân – hạ - thu – đông. Khác nhau là vậy, tuy nhiên ta phải thừa nhận rằng, bao giờ chúng ta cũng nhận sự tác động đáng kể của ánh nắng mặt trời. Vitamin D được tổng hợp từ ánh nắng là cần thiết cho cơ thể, tuy nhiên những hệ lụy của tia UV-vị khách không mời mà đến đi cùng nó lại chính là vấn đề đáng nghi ngại của làn da.

Tia UV trong ánh sáng mặt trời hoạt động tích cực nhất vào khoảng thời gian từ sau 10h sáng đến 14h chiều. Lúc này, theo như các nhà nghiên cứu, khi tia UV có cường độ tia rất mạnh có thể gây cháy da chỉ trong vòng 15 phút. Tùy theo tác động ngắn hay dài cũng như loại tia mà tia UV có tác động đến khác nhau đến làn da:

  • UVA tác động đến tế bào da gây lão hóa da, tạo nhiều nếp nhăn, nám da.
  • UVB  làm sản sinh melanin, sắc tố da, làm da trở nên tối màu, đen hay sạm đi.

Làn da của chúng ta rất nhạy cảm, đặc biệt lại có phần tế bào da mỏng nhất tại các vùng mặt, cổ nên khi chịu tác động từ bên ngoài vào, phần này sẽ có những biểu hiện trước tiên và rõ nét nhất. Hiểu rõ điều đó, chị em thường có nhiều giải pháp khác nhau như:

  • Sử dụng kem chống nắng, các sản phẩm chứa thành phần
  • Các vật dụng bảo vệ da khỏi ánh nắng như mũ, khẩu trang, bao tay,…

Mặc dù tốn nhiều thời gian, công sức bảo vệ  song hiệu quả đem lại không thật sự đáng kể. Hãy để Berry Natural Spa giúp đỡ bạn với sự nghiệp làm đẹp làn da này nhé! Với các dịch vụ về làn da như trắng sáng làn da, trẻ hóa da, trị thâm, trị nám,… với liệu trình chuyên nghiệp cùng công nghệ hoàn hảo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn. Đặc biệt với chương trình khuyến mãi cho các dịch vụ về da lên đến  10%.

BerryNatural Spa – Khơi nguồn đam mê vẻ đẹp


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818