Tin tức

Ăn để có da đẹp dành cho da nhờn


Ăn để có da đẹp dành cho da nhờn

Hàng ngày, con người ăn uống để duy trì cho mình năng lượng duy trì các hoạt động sống. Tuy nhiên, việc ăn uống này cũng tác động không hề nhỏ đến làn da, tích cực hay tiêu cực đều có. Với loạt bài với những típ đơn giản trong việc ăn uống, Berry Natural Spahi vọng có thể giúp bạn trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc cho làn da tôt hơn!

Với kỳ đầu, ta sẽ đến với làn da nhờn – làn da khiến cho chị em phụ nữ cực kỳ khó chịu vời cái nóng đổ lửa của đất Sài Gòn.Để hạn chế lượng bã nhờn tiết ra, hãy ghi lại các lưu ý sau nhé!

Hạn chế, không nên ăn:

  1. Thức ăn chứa nhiều đường, chocolate nhiều đường, sữa lượng đường trong máu tăng cao sản sinh nhiều insulin và androgen, kích hoạt nội tiết tố sản sinh nhiều bã nhờn trên da.
  2. Thịt đỏ (chưa được chế biến chín), đặc biệt là thịt có nhiều mỡ dễ gây sản sinh nhiều cholesteron, gây hại hơn cho da.

Tip thực phẩm nên bổ sung:

  1. Các loại rau xanh, thực phẩm chứa nhiều chất xơ như rau, củ, quả: chất xơ giúp bạn loại bỏ độc tố cũng như cung cấp chất dinh dưỡng hạn chế sự sản sinh của chất nhờn.
  2. Tăng cường vitamin E nhằm giảm các sẹo mụn là con đường ngắn nhất dẫn đến nhờn da.
  3. Một loại thực phẩm đặc biệt đó là bạc hà. Bạc hà giups giảm lượng testosterone một cách đáng kể, là nguyên nhân tạo bã nhờn.

Ăn uống là đương nhiên, song ăn uống khoa học, hợp lý mà giúp hạn chế được làn da nhờn kém duyên mới là tuyệt vời! Hi vọng, với những chia sẻ trên bạn sẽ nhanh chóng tạo cho mình làn da khỏe, đẹp nhất!


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818