Tin tức

Giảm béo cung công nghệ CAVITATION


 Giảm béo cung công nghệ CAVITATION

Nắng đã có mũ!

Mưa đã có ô!
Béo bụng, béo đùi, béo bắp chân, bắp tay đã có công nghệ Cavitation!

Cavitation là công nghệ mới nhất của Viện Nghiên cứu Thiết bị Thẩm mỹ Tiên tiến (Insitute of Advanced Medical Instrument) được ứng dụng mạnh mẽ trong hoạt động giảm béo.

Bằng việc sử dụng sóng siêu âm, Cavitation tác động trực tiếp vào tế bào chứa mỡ thừa:

  • Tạo ra vô số các bong bóng chân không siêu nhỏ. Các bóng này sẽ tự nổ và phá tan màng tế bào mỡ, biến các mô mỡ cứng thành mô mỡ mềm hoặc phân hủy mỡ thành chất lỏng.
  • Da hấp thụ sóng siêu âm và chuyển hóa thành nhiệt năng, làm tăng nhiệt độ mô mỡ, làm mô mỡ phân giải, nhũ hóa và hòa tan trong dịch tế bào để ra ngoài cơ thể.

Cavitation đem đến hiệu quả không ngờ khi mỡ được loại bỏ hoàn toàn, không bao giờ tích tụ lại thành dạng mỡ. Chỉ trải qua một lần điều trị trong vòng 50 phút, bạn đã có thể giảm từ 2 đến 4 cm vùng bụng.Đây chính là mấu chốt để Berry Natural Spa lựa chọn Cavitation là công nghệ ứng dụng cho các liệu trình giảm béo tan mỡ bằng sóng âm.

Bạn muốn có vóc dáng hoàn hảo mà không phải tập luyện hay kiêng khem nhiều? Bạn muốn sử dụng dịch vụ tốt nhất với ưu đãi lớn lên đến 10%?  Hãy đến với Berry Natural Spa ngay hôm nay nhé!


(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818