Dịch vụ

TRỊ MỤN

TRỊ MỤN

Mụn là vấn đề nan giải của chị em phụ nữ ở nhiều lứa tuổi. Nếu đã qua tuổi dậy thì mà mụn vẫn thường xuyên xuất hiện thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề về nội tiết hoặc chăm sóc da chưa đúng cách. Bạn có đang mắc phải những sai lầm này?

  1. Rửa mặt quá thường xuyên: Nhiều bạn nghĩ  chỉ cần rửa mặt nhiều lần là có thể loại bỏ được bụi bẩn và bã nhờn, cách làm này hoàn toàn phản tác dụng. Khi rửa mặt quá nhiều, lỗ chân lông bị giãn nở, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập hơn. Ngoài ra, hóa chất có trong sữa rửa mặt sẽ khiến da bị khô. Chỉ nên rửa mặt nhẹ nhàng từ 2 đến 3 lần 1 ngày, kể cả da dầu.
  2. Nặn mụn không đúng cách: Bạn hãy nhanh chóng từ bỏ thói quen dùng tay nặn mụn ngay lập tức nếu không muốn tình trạng viêm nhiễm nặng nề hơn. Tuy nhiên, cũng không nên bỏ mặc những nốt mụn xấu xí này. Hãy đến những trung tâm có uy tín để lấy nhân mụn ra, nếu không mụn sẽ tái đi tái lại nhiều lần.
  3. Sử dụng các sản phẩm không phù hợp: Đừng quá lạm dụng sữa rửa mặt hạt hoặc các sản phẩm chứa nhiều kiềm hay axit. Da mụn rất dễ tổn thương, bạn chỉ nên lựa chọn loại chiết xuất tự nhiên, ít bọt và nhẹ dịu cho da.
  4. Không tẩy da chết: Đây là suy nghĩ sai lầm của nhiều người. Việc tẩy da chết là rất cần thiết giúp da trở nên thông thoáng, hạn chế sự hình thành của mụn.
  5. Bỏ qua bước dưỡng ẩm da: Dù bạn sở hữu loại da nào thì cũng cần dưỡng ẩm đúng cách. Đối với da mụn, nên dùng các sản phẩm dưỡng ẩm không dầu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, công nghệ Oxy Led đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… đã được chứng nhận về hiệu quả trị mụn và độ an tàn tuyệt đối. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc da mụn một cách toàn diện, Berry Natural Spa cung cấp dịch vụ mới. Bạn sẽ được điều trị chuyên sâu, triệt tiêu tận gốc mọi loại mụn và hạn chế tối đa các vấn đề của da. Với sự hỗ trợ từ công nghệ Oxy Led hiện đại và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, bạn đã sẵn sàng trải nghiêm phương pháp chăm sóc da chuyên nghiệp tại Berry Natural Spa?


Dịch vụ liên quan
(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818