Dịch vụ

TẮM TRẮNG BERRY NATURAL

TẮM TRẮNG BERRY NATURAL

Hàn Quốc là nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng các loại dược thảo quý hiếm như cỏ bạch tiên, đương quy, ngâm hanh, nấm linh chi, sâm cao ly… đặc biệt hiệu quả đối với việc dưỡng trắng làn da. Bên cạnh đó, chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ là ưu tiên hàng đầu của phụ nữ Hàn. 2 yếu tố trên là điều kiện hoàn hảo để công nghệ làm đẹp phát triển mạnh mẽ tại xứ sở Kim Chi.

Nhận chuyển giao công nghệ hiện đại và dòng sản phẩm Hàn Quốc, Berry Natural Spa cung cấp nhóm dịch vụ Trắng sáng làn da độc quyền. Giờ đây, sở hữu làn da ngọc ngà, trắng mịn như sứ không còn là giấc mơ xa vời nữa!

Hoàn toàn không sử dụng hóa chất lột tẩy gây hại cho da, liệu trình Trắng sáng làn da Berry Natural Spa dùng các dưỡng chất thiên nhiên cao cấp kết hợp với phương pháp massge chuyên sâu ,ức chế sự hình thành hắc sắc tố, tái tạo da từ sâu bên trong mang lại hiệu quả trắng sáng tuyệt vời. Hơn thế nữa, Collagen và elastin được cấu trúc lại giúp làn da duy trì độ đàn hồi, giữ mãi vẻ tươi trẻ.

Đến Berry Natural Spa để trải nghiệm và cảm nhận sức sống căng tràn từ làn da trắng hồng mịn màng ngay từ hôm nay! Hãy để Berry Natural Spa chăm sóc cho vẻ đẹp toàn diện của bạn!


Dịch vụ liên quan
(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818