Dịch vụ

SIÊU GIẢM BÉO NHANH

SIÊU GIẢM BÉO NHANH

Có nhiều cách giảm cân nhanh chóng được nhiều nơi “thần thánh hóa” như uống thuốc giảm béo, phẫu thuật hút mỡ… Tuy nhiên, những phương pháp này tồn tại rất nhiều rủi ro, đặc biệt là đối với người có cơ địa yếu thì nguy cơ càng cao hơn.  Berry Natural Spa đã thiết kế một liệu trình đặc biệt, chỉ trong 3 ngày giảm từ 1 – 3 kg và 9 – 15 cm số đo vùng giảm béo dành cho khách hàng có nhu cầu giảm cân cấp tốc mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tại sao siêu giảm béo nhanh Berry Natural Spa lại an toàn đến vậy? Chúng tôi chọn lọc và sử dụng dòng sản phẩm Hàn Quốc chiết xuất từ thiên nhiên đã qua kiểm định chặt chẽ, không gây hại cho người dùng. Không hề trải qua phẫu thuật đau đớn, sự kết hợp giữa kem siêu giảm béo với nhiều thao tác như xông hơi, ấn huyệt, massage, nằm máy hồng ngoại…  đẩy nhanh quá trình đào thải mỡ theo nguyên lý tự nhiên nhất của cơ thể. Trong suốt liệu trình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thưthái như đang trải nghiệm massage thư giãn. 

Mỗi công đoạn điều trị đều được nghiên cứu kĩ lưỡng để đem lại hiệu quả cao nhất.  Xông hơi và massge là bước cơ bản giúp cơ thể hấp thu sản phẩm, làm săn chắc da và đào thải độc tố. Để đem lại thành công của phương pháp không thể thiếu 2 thiết bị hiện đại: máy sóng âm và máy viễn hồng ngoại. Bằng tác động của sóng âm và sóng ánh sáng, sự liên kết các phân tử mỡ tập trung bị phá vỡ, ngăn ngừa tận gốc sự hình thành mỡ thừa trở lại. Gen quấn và nilon giúp định vị form dáng, đẩy sâu kem siêu giảm béo vào vùng trị liệu. Và dưới tác dụng của thảm nhiệt, mỡ đã hóa lỏng được đưa ra ngoài cùng với độc tố qua tuyến mồ hôi. Tùy vào cơ địa từng khách hàng, kỹ thuật viên sẽ có sự điều chỉnh phù hợp, cân đối nhất.

Nếu bạn đang đau đầu vì không thể vừa vặn với bộ cánh xinh đẹp trong dịp đặc biệt thì siêu giảm béo nhanh Berry Natural Spa sẽ trả lại cho bạn sự hài lòng nhất về vóc dáng của mình. Chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng tới! 

Có cam kết bằng văn bản nếu không đạt hiệu quả hoàn phí 100%


Dịch vụ liên quan
(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818