Dịch vụ

CHĂM SÓC VÙNG MẮT

CHĂM SÓC VÙNG MẮT

Đôi mắt được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn, đặc biệt đối với chị em phụ nữ, từng ánh mắt như một ngôn ngữ khác, thể hiện nét yêu, ghét, giận, hờn,… Tuy nhiên, không phải ai cũng chịu khó để ý, chăm sóc cho vùng da quanh mắt, nơi bảo vệ đôi mắt được khỏe mạnh, tươi trẻ.

Da tại vùng quanh mắt là vùng mỏng nhất so với các vùng da khác trên cơ thể, chính vì vậy, đây cũng là vùng da nhạy cảm nhất, dễ bị tổn thương hay chịu các tác động từ bên ngoài  vào.

CÁC THƯƠNG TỔN VÙNG  MẮT THƯỜNG GẶP

Thâm quầng, mắt có mọng tại vùng túi nước mắt: sản sinh do mệt mỏi, thiếu ngủ trầm trọng. Đặc biệt với cuộc sống hiện đại, khi mà chị em ngày càng bận rộn với công việc, hình ảnh “mắt gấu trúc” là thường xuyên xuất hiện.

Mụn nhỏ quanh mắt: thường xuất hiện và trở thành hạn chế lớn đối với chị em. Nguyên nhân xuất hiện chính là do điều kiện môi trường mà chúng ta thường tiếp xúc. Mùa hè khô nóng, độ ẩm không khí giảm khiến cho da bị khô, thiếu đi dưỡng chất. Qua mùa mưa, độ ẩm không khí lại tăng cao, không khí nhiều vi khuẩn sản sinh gây tác hại xấu đến làn da nếu không được bảo vệ, chăm sóc kỹ lưỡng.

Vết chân chim, nếp nhăn: Tuổi tác luôn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự xuất hiện của các nếp nhăn, tuy nhiên nếu da không được chăm sóc kỹ thì nếp nhăn càng nhanh chóng xuất hiện hơn. Đặc biết, với các chị em thường xuyên làm việc dưới ánh nắng, ánh nắng sẽ lấy đi độ ẩm của da, đồng thời làm suy yếu collagen, da trở nên sần sùi và dễ dàng bị tàn phá.

CHĂM SÓC VÙNG MẮT

Chỉ một tác động nhỏ đã có thể bào vệ cho vùng mắt của chúng ta khỏi những tác động xấu.

  1. Thường xuyên sử dụng kem dưỡng da giàu các vitamin A, E, D và dưỡng chất beta để có được làn da tươi trẻ, mịn màng.
  2. Ngủ đủ giấc, có cho mình kế hoạch làm việc tốt, tránh bị stress hay có quá nhiều áp lực.
  3. Có chế độ dinh dưỡng hợp lý, cung cấp nhiều vitamin tốt cho da, đặc biệt nên uống nhiều nước để da có độ ẩm cần thiết, da săn chắc, tươi sáng hơn.
  4. Massage nhẹ nhàng vùng mắt cùng với các loại tinh dầu, dầu chứa vitamin E để ngăn ngừa lão hóa, giảm sự phát triển các nếp nhăn cũng như cho mình một tâm hồn nhẹ nhàng.

Tuy nhiên có một cách dễ dàng hơn để việc chăm sóc cho vùng mắt của bạn được hiệu quả, đó là đến với Berry Natural Spa. Chỉ với liệu trình ngắn, sự chăm sóc toàn diện, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không chỉ sự dáp ứng về nhu cầu làm đẹp mà cả giải tỏa về tinh thần. Berry Natural Spa hân hạnh được phục vụ quý khách!


Dịch vụ liên quan
(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818