Dịch vụ

ĐỊNH HƯỚNG ĐỂ GIẢM BÉO AN TOÀN BERRY

ĐỊNH HƯỚNG ĐỂ  GIẢM BÉO AN TOÀN BERRY

Để đánh giá mức độ cân đối của thân hình, các nhà khoa học đưa ra chỉ số khối cơ thể căn cứ trên chiều cao và cân nặng của mỗi người. Theo đó, chỉ số khối cơ thể của một người được tính bằng cân nặng của người đó (kg) chia cho bình phương chiều cao (mét). Nếu chỉ số lớn hơn 24 thì cơ thể bạn đang thừa cân quá nhiều, nguy hiểm hơn nếu chỉ số trên 30, bạn đã mắc bệnh béo phì. Béo phì dễ dẫn đến các bệnh về tim mạch, huyết áp hay đái tháo đường , ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nên việc giảm béo là đương nhiên đối với nhóm người này.

 Rất nhiều phương pháp giảm cân được đặt ra, song nhiều phương pháp được đánh giá là khó khăn đối với người thực hiện. Tiêu biểu là tập luyện thể thao với cường độ cao hay điều chỉnh chế độ ăn uống giảm tinh bột, tăng rau quả. Hai phương pháp này gây trở ngại quá lớn đối với những người có cơ địa yếu hay có tinh thần ăn uống cao. Bên cạnh đó, giải pháp tiến hành các cuộc phẫu thuật hút mỡ thường để lại nhiều vấn đề hậu phẫu như da chảy xệ, sẹo, dễ tích mỡ lại hay nguy hiểm hơn là có thể bị nhiễm trùng, rối loạn chuyển hóa,…

Giảm béo là tất yếu, song giảm béo an toàn mới là giải pháp toàn diện nhất!

Vậy giảm béo an toàn là gì?

Giảm béo an toàn sẽ phải đảm bảo được 2 yêu cầu:

  1. Hiệu quả giảm béo cao thông qua việc lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể giảm. Cơ thể ngày càng săn chắc, không dễ tích tụ mỡ trở lại, da không chảy xệ.
  2. Giảm béo an toàn, lượng mỡ được đưa ra khỏi cơ thể hoàn toàn theo đường tự nhiên của hệ bài tiết và tuyến mồ hôi. Việc giảm béo không gây kiệt sức, đau đớn, không ảnh hưởng đến đời sống thường ngày.

Thấu hiểu điều đó, Berry Natural Spa thiết kế các liệu trình Giảm béo an toàn phù hợp với từng cơ địa khách hàng: Giảm béo săn chắc tạo form, giảm béo tan mỡ bằng sóng âm, giảm béo bằng tác động huyệt đạo, siêu giảm béo. Với công nghệ hiện đại kết hợp với các thao tác massage, bấm huyệt của đội ngũ chuyên viên, Berry Natural Spa tự tin làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất!


Dịch vụ liên quan
(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818