Trị nám & trị mụn
Trị nám & trị mụn

Có nhiều quan điểm về vẻ đẹp của người phụ nữ nhưng hầu hết mọi người đều đồng ý rằng một người vừa có tâm hồn đẹp vừa sở hữu ngoại hình cân đối và gương mặt thanh tú thì luôn được xã hội đánh giá cao và có nhiều cơ hội thành công hơn. Nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy, những vết mụn và nám kém duyên đã khiến nhiều bạn gái trở nên mất tự tin trong cuộc sống.

Bạn cũng đang gặp rắc rối vì nám và mụn? Bạn loay hoay trong một mớ thông tin hỗn độn và không biết đâu là giải pháp cho mình? Công nghệ trị mụn và nám tại Berry Natural Spa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách thấu đáo.

Hiện tại, Berry Natural Spa đang ứng dụng hai phương pháp điều trị mụn tiên tiến bậc nhất.  Đó là Oxy Led và ánh sáng sinh học.  Công nghệ Oxy Led cao cấp sử dụng tinh chất I PEEL cùng với Oxy tinh tinh khiết và ánh sáng LED là “khắc tinh” của mọi loại mụn, từ mụn cám, mụn đầu đen đến mụn bọc, mụn mủ… Còn ánh sáng sinh học ứng dụng dải quang phổ nhiều ánh sáng với  bước sóng khác nhau, triệt tiêu tận gốc ổ vi khuẩn gây mụn. Kết thúc liệu trình chắc chắn bạn phải ngạc nhiên với khuôn mặt mịn màng sạch mụn của chính mình.

Công nghệ Quang động ánh sáng được ứng dụng trong liệu trình trị nám Berry Natural Spa đã qua chứng nhận của FDA đem lại hiệu quả tích cực. Song song với việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi còn kết hợp chăm sóc da nám bằng các loại dược liệu đặc hiệu, đảm bảo kết quả cao nhất. Những vết nám mờ dần sau từng lần điều trị và biến mất hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình.

Hoàn toàn xóa bỏ nỗi bất an về nám và mụn với giải pháp từ Berry Natural Spa. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiêp và cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, hiệu quả cao nhất với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp!


CÁC PHƯƠNG PHÁP Trị nám & trị mụn

TRỊ MỤN

TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

TRỊ NÁM

Để trị nám da hiệu quả


bảng giá Trị nám & trị mụn

(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818