Giảm béo nhanh an toàn
 Giảm béo nhanh an toàn

Thừa cân là một trong những kẻ thù lớn nhất của bất kì người phụ nữ nào, từ nhân viên văn phòng, người bán hàng, đến người mẫu, diễn viên và đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh hoặc trong thời kì tiền mãn kinh… Để khắc phục, chúng ta có thể luyện tập thể thao hay ăn kiêng nhưng những biện pháp này đòi hỏi thời gian lâu dài và chỉ áp dụng khi các phân tử mỡ mới hình thành, liên kết còn lỏng lẻo. Trong khi đó, bạn có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối bằng cách sử dụng các phương pháp giảm béo nhanh an toàn tại Berry Natural Spa.

Phương pháp giảm béo an toàn tại Berry Natural Spa hiệu quả như thế nào?

Kết quả phụ thuộc vào liệu trình khách hàng lựa chọn nhưng đảm bảo:

 • Giảm từ 1,5 – 5 kg
 • Vùng bụng giảm từ 5 – 15 cm
 • Vùng đùi giảm từ 3 – 6 cm
 • Vùng bắp tay, bắp chân giảm từ 2 – 5 cm

Tại sao phương pháp giảm béo an toàn của chúng tôi đạt hiệu quả tối ưu đến vậy?

Berry Natural Spa dung hòa tinh hoa ấn huyệt cổ truyền với công nghệ hiện đại trong không gian spa thư giãn. Mỡ thừa bị làm mềm và phân giải thành các phân tử lỏng, sau đó theo hệ bài tiết đào thải ra ngoài. Các thao tác massage, ấn huyệt chuyên sâu giúp khí huyết lưu thông, tăng độ đàn hồi và đem lại làn da hồng hào đầy sức sống. Cùng với sự hỗ trợ hữu hiệu của các thiết bị như máy sóng âm, máy viễn hồng ngoại, thảm nhiệt… thời gian trị liệu rút ngắn hơn, ngăn ngừa sự hình thành mô mỡ mới.

Tuyệt đối an toàn khi giảm béo tại Bery Natural Spa!

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên có xuất xứ rõ ràng và đã qua kiểm định. Song song với đầu tư cho công nghệ, việc đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên luôn được chú trọng, đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe khách hàng:

 • Không gây đau đớn như khi phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Không  mệt mỏi vì uống thuốc
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
 • Hoàn toàn không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày!

Phương pháp giảm béo tại Berry Natural Spa phù hợp cho mọi đối tượng. Dù bạn là ai, nếu có mong muốn lấy lại hình thể thon gọn hãy đến với chúng tôi, địa chỉ giảm cân được khách hàng tin cậy hàng đầu! 

Thông tin khác về giảm béo an toàn tại Berry Natural Spa

- Giảm béo nhanh và hiệu quả => http://berrynaturalspa.vn/tin-tuc/giam-beo-nhanh-chong-an-toan-va-hieu-qua/89.html

- Giảm béo ở đâu tốt? => http://berrynaturalspa.vn/tin-tuc/phuong-phap-giam-beo-nhanh-an-toan-o-dau-tot/90.html


CÁC PHƯƠNG PHÁP Giảm béo nhanh an toàn

GIẢM BÉO TAN MỠ BẰNG SÓNG ÂM

Bận bịu với việc chăm sóc gia đình, thời gian dành cho bản thân của nhiều chị em phụ nữ ngày càng hạn chế khiến lượng mỡ thừa tích tụ nhiều hơn, đặc biệt là các vùng bụng, eo … Với công nghệ laser + cavitation, chân không + RF đa cực, Berry Natural Spa đem đến phương pháp giảm béo nhanh bằng sóng âm nhằm loại bỏ mỡ thừa, tiêu hủy mỡ tận gốc và nhanh chóng theo nguyên lý tự nhiên của cơ thể, từ đó giúp duy trì hiệu quả giảm béo lâu dài.

GIẢM BÉO SĂN CHẮC VÀ TẠO FORM

Sở hữu một vóc dáng gợi cảm, “chuẩn như người mẫu” là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Phương pháp giảm béo săn chắc và tạo form của Berry Natural Spa chính là giải pháp phù hợp nhất cho số đo ba vòng của bạn thật hoàn hảo.

SIÊU GIẢM BÉO NHANH

SIÊU GIẢM BÉO NHANH

ĐỊNH HƯỚNG ĐỂ GIẢM BÉO AN TOÀN BERRY

 Rất nhiều phương pháp giảm cân được đặt ra, song nhiều phương pháp được đánh giá là khó khăn đối với người thực hiện. Tiêu biểu là tập luyện thể thao với cường độ cao hay điều chỉnh chế độ ăn uống giảm tinh bột, tăng rau quả. Hai phương pháp này gây trở ngại quá lớn đối với những người có cơ địa yếu hay có tinh thần ăn uống cao


bảng giá Giảm béo nhanh an toàn

(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818