Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn

Ôi, vi ô lông!!!

Lông có tác dụng bảo vệ cơ thể và đảm bảo sự hoạt động của hệ bài tiết qua da nhưng cũng làm phát sinh nhiều bất tiện trong cuộc sống và sinh hoạt, đặc biệt đối với phụ nữ.Bạn sẽ không thể diện những chiếc áo không tay mát mẻ, những chiếc váy gợi cảm hay bikini quyến rũ, đời sống vợ chồng ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

Làm sao để đánh bay nỗi lo lắng này?

Có nhiều cách để dọn dẹpđám lông cứng đầu: dùng nhíp, dao cạo, kem tẩy, waxing. Ưu điểm của những phương pháp này là đơn giản, dễ thực hiện và ít tốn kém. Tuy nhiên, hạn chế cũng không phải là ít, tốn thời gian mà hiệu quả lại không cao,lông nhanh chóng mọc trở lại, thậm chí còn dày và đậm màu hơn, da trở nên thâm sậm, sần sùi…  Berry Natural Spa sẽ mách nhỏ cho bạn một phương pháp mới, tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt hiệu quả vượt trội! Triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao: New – Elight.

New- Elight có gì mới?

Đây là công nghệ tiên tiến bậc nhất ứng dụng năng lượng tần số sóng điện từ lưỡng cực Bi-Polar (RF) và ánh sáng quang phổ rộng, hiệu quả đã được FDA công nhận. Năng lượng sóng ánh sáng sẽ đi sâu vào từng nang lông, triệt tiêu lông từ giai đoạn mầm nhú, duy trì tác dụng một cách lâu dài. Tùy vào từng vùng trị liệu và từng khách hàng, đầu máy sẽ tự động điều chỉnh tần số phù hợp. Hệ thống làm lạnh và giữ ẩm hứa hẹn đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Điểm cộng cho sự hoàn hảo:

  • Hiệu quả nhanh chóng
  • Triệt lông vĩnh viễn
  • Không đau rát
  • Làm sáng mịn vùng da trị liệu
  • Tuyệt đối an toàn

Với làn da láng mịn nuột nà, bạn có thể hoàn toàn tự tin chinh phục mọi phong cách thời trang từ váy xòe dịu dàng, tanktop cá tính hay váy ôm sexy… Đến Berry Natural Spa ngay hôm nay để trải nghiệm trọn gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn và nhận những ưu đãi lớn nhất!


CÁC PHƯƠNG PHÁP Triệt lông vĩnh viễn

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

Nhíp, dao cạo hay kem tẩy là những phương pháp truyền thồng giúp chị em dọn dẹp vùng lông kém duyên một cách nhanh chóng. Nhưng những giải pháp tạm thời này làm lỗ chân lông giãn nở, thâm da, sần sùi… đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để khắc phục.


bảng giá Triệt lông vĩnh viễn

(08) 62957538 - 0901370818

(08) 62957538 - 0901370818